Đặt mua vé phim

310,742 lượt xem

Phim ĐƯỜNG ĐUA

Tội phạm
87 phút
26/07/2013
Hãng phim Thiên Ngân (Galaxy Studio)
Nguyễn Khắc Huy
Nguyễn Khắc Huy - Phạm Thị Hồng Ánh
Phạm Anh Khoa, Nhan Phúc Vinh, Quý Bình


Trên những con đường khô cằn và nguy hiểm dọc theo miền Trung Việt Nam, “Đường đua” của Lộc (Phạm Anh Khoa) là một hành trình nghẹt thở. Một bên là nỗ lực cứu lấy sinh mạng của ba và em gái; mặt khác là tự cứu mình thoát khỏi vòng vây của các băng nhóm tội phạm, đứng đầu là Hải (Nhan Phúc Vinh). Con người đôi khi bất lực với hoàn cảnh. Lộc càng cố gắng thoát ra, càng vẫy vùng cho sự sống còn…cái chết càng đến gần hơn bên ngưỡng cửa…Số phận và hành trình của Lộc sẽ là nỗi ám ảnh không nguôi với người xem.

Đặt mua vé


Hình ảnh và Cảnh phim

Bình luận
Vài nét về đạo diễn và diễn viên chính
 • Diễn Viên Nhan Phúc Vinh

  Nhan Phúc Vinh, sinh năm 1986, khởi nghiệp là người mẫu chuyên nghiệp, với ngoại hình đẹp theo phong cách Hàn Quốc, anh ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng trên phim truyền hình. Năm 2013 là năm thành công vang dội với hai giải thưởng Mai Vàng và HTV Awards – đều là những giải thưởng do khán giả yêu mến và bình chọn. Hải trong Đường đua là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nhan Phúc Vinh.

  Diễn Viên Quý Bình

  Quy Bình là. diễn viên kịch nói và phim truyền hình chuyên nghiệp. Với gương mặt góc cạnh và khả năng hóa thân đa dạng, anh đã nhận rất nhiều giải thưởng danh giá, mang tính chuyên môn cao tại các hội diễn, liên hoan kịch nói, phim Việt Nam. Lâm trong Đường đua là một vai diễn nhỏ, nhưng hoàn toàn khác biệt so với chất hiền lành, chân phương của những vai diễn của Quý Bình trước đây.

 • Đạo Diễn Nguyễn Khắc Huy

  Nguyễn Khắc Huy là một đạo diễn hoàn toàn mới với điện ảnh Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp lớp đạo diễn tại Úc, Huy được diễn viên Hồng Ánh phát hiện từ phim ngắn Chuyện tào lao (phim tham gia dự án 89.600 km+…). Đường đua là một thử lửa và cuộc chơi, sáng tạo, thể hiện hết mình của Huy với sản phẩm điện ảnh đầu tay.

  Diễn Viên Phạm Anh Khoa

  Phạm Anh Khoa, sinh năm 1985, là ngôi sao nhạc rock chuyên nghiệp được sự mến mộ của đông đảo khán giả yêu nhạc Việt. Anh đã từng thắng giải cao nhất tại Sao mai điểm hẹn lần thứ 2, và có 3 album cá nhân. Với gương mặc góc cạnh, cơ thể cường tráng và khả năng nắm bắt, nhạy cảm với vai diễn, Khoa là sự lựa chọn tốt nhất cho Lộc, vai diễn chính của phim.


This content comes from a hidden element on this page.

The inline option preserves bound JavaScript events and changes, and it puts the content back where it came from when it is closed.

Click me, it will be preserved!

If you try to open a new Colorbox while it is already open, it will update itself with the new content.

Updating Content Example:
Click here to load new content